Mua sắm với đơn hàng từ 400.000 đồng tại Fahasa.com, khách hàng có thể nhận cặp vé du lịch Singapore – Malaysia, iPhone 6 Gold 16 GB, tài khoản một năm mua sách miễn phí. fahasa

Nhân kỷ niệm sinh nhật 40 năm, Fahasa.com khởi động chương trình “40 ngày vàng – ngập tràn ưu đãi”. Trong 40 ngày diễn ra chương trình, khách hàng được nhận hàng nghìn ưu đãi và nhiều quà tặng giá trị.

Với mỗi đơn hàng từ 400.000 đồng trở lên, khách hàng được tham gia chương trình đơn hàng may mắn để có cơ hội trúng các giải thưởng: cặp vé du lịch Singapore – Malaysia, iPhone 6 Gold – 16 GB, tài khoản Vip mua sách tại Fahasa.com miễn phí. Bạn có thể khám phá cảnh đẹp nổi tiếng, thưởng thức nhiều món ăn ngon tại Singapore và Malaysia.

Với tiêu chí tất cả vì khách hàng, Fahasa.com đã phối hợp với hàng trăm nhà xuất bản, nhà cung cấp lớn như Minh Long, Trẻ, Kim Đồng, Đinh Tị, IPM, AZ, Panda…, đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi lớn. Fahasa.com còn dành hơn 40.000 phần quà ” độc – lạ – trẻ trung” như balo, bóp viết, ly sứ, túi xách, móc khóa… cho khách có đơn hàng chỉ từ 100.000 đồng.

Trong 40 ngày vàng, Fahasa.com còn chiết khấu lớn nhiều sản phẩm. Nhiều đầu sách sẽ được giảm giá đến 80%; 40 sản phẩm bán chạy cũng được ưu đãi 40% vào thứ 4 hàng tuần; giảm tối thiểu 14% cho tất cả sách ngoại văn, bán đồng giá sách 10.000-15.000 đồng.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here