Từ một người gắn bó với nghề nông hơn 30 năm, chị Trần Sáu đã trở thành một nhà phân phối nổi tiếng của thương hiệu Annami tại vùng Mộc Châu, Sơn La. Sự quyết tâm thay đổi cuộc đời, sự cố gắng và ham học hỏi của chị Trần Sáu đã giúp chị có được thành công ngày hôm nay

Khởi nghiệp không bao giờ là quá muộn

Chị Trần Sáu sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông tại vùng quê hương năm tấn Thái Bình. Nhà chị nghèo lại đông con nên cuộc sống khó khăn, thiếu thốn mọi thứ. Nghề làm nông bán mặt cho đất bán lưng cho trời thật sự rất vất vả và khổ cực. Bố mẹ chị cố gắng hết sức cũng chỉ lo được cho các con học được hết cấp 2. Năm chị Sáu 15 tuổi, gia đình chuyển nhà lên Mộc Châu, Sơn La để mưu sinh. Thế nhưng, cuộc sống cũng không khá khẩm hơn so với hồi còn ở quê. Tới tuổi trưởng thành, chị Sáu cũng như bao người con gái khác, lập gia đình, lấy chồng và sinh con. Cuộc đời vẫn gắn bó với nghề nông, mảnh ruộng, cái cuốc, máy cày… Quanh năm suốt tháng chỉ biết tới ruộng vườn.

Duyên số đưa đẩy thật tình cờ, chị Sáu gặp lại cô em họ sát nhà hồi nhỏ. Hỏi thăm, trò chuyện mới biết tới nghề kinh doanh online mà cô em đang theo đuổi. Được cô em tư vấn và giải thích nhiệt tình, kĩ càng, tỉ mỉ, chị Sáu đã thử lấy một số sản phẩm của thương hiệu Dược phẩm Annami mà cô em đó đang kinh doanh về dùng thử. Sau khi trải nghiệm sản phẩm, thấy chất lượng các mặt hàng đều rất tốt, hiệu quả rõ rệt mà thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, có chứng chỉ đảm bảo an toàn chất lượng của nhà nước, chị Sáu đã quyết định đầu tư vốn và gia nhập hệ thống Annami, bắt đầu học tập kinh doanh.

Thành công là kết quả của mọi sự cố gắng

Sau khi gia nhập hệ thống Annami, nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội cùng sự đào tạo, giúp đỡ của CEO Phạm Ngát, các tổng phân phối cùng tất cả các thành viên trong team, chị Sáu đã thay đổi rất nhiều. Một người nhút nhát, không biết về 4.0 và kinh doanh online như chị Sáu, bằng sự nỗ lực cố gắng học hỏi hết mình, từ một đầu mối sỉ nhỏ vươn lên thành đại lý và giờ là nhà phân phối chính thức của công ty tại khu vực Mộc Châu, Sơn La chỉ sau gần 1 năm. Chị là leader dẫn dắt một nhóm kinh doanh gồm 20 đại lý và sỉ.

Thành công bước đầu trong hành trình kinh doanh online đã giúp chị Sáu kiếm thêm nguồn thu nhập cho gia đình, thoát ly khỏi cảnh ruộng vườn để học hỏi những kiến thức mới, hội nhập với xã hội tiên tiến. Chị Sáu luôn mong muốn có thể giúp đỡ nhiều chị em hoàn cảnh khó khăn như mình có thêm một công việc, tự chủ về kinh tế, bớt đi gánh nặng cơm áo gạo tiền.

Châm ngôn của chị Trần Sáu – nhà phân phối xuất sắc của Annami chính là “kinh doanh không sợ thất bại, chỉ cần có sản phẩm tốt, người dẫn dắt tài giỏi là bạn đã nắm chắc 80% thành công trong tay”.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here