Với số vốn ban đầu ít ỏi chỉ 300 ngàn đồng, sau 2 năm kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu Phạm Thủy Beauty, Giám đốc kinh doanh khu vực Ninh Thuận Trần Thanh Tùng đã có được sự bứt phá mạnh mẽ. Giờ đây, cuộc sống của chị đã hoàn toàn thay đổi với lợi nhuận hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Hai năm bước chân vào kinh doanh online là hai năm thay đổi nhiều nhất trong cuộc đời của Trần Thị Thanh Tùng. Nhìn lại chặng hành trình đó, cô cảm thấy mình may mắn khi biết đến Phạm Thủy Beauty và được làm mới chính mình mỗi ngày cùng thương hiệu này. Cô nhớ lại:

“Mình xuất thân từ một vùng quê nghèo, lấy chồng sớm. Trước đây mình cũng chỉ nghĩ sẽ sống một cuộc sống bình thường, đi làm đủ ăn đủ tiêu thôi, chưa bao giờ nghĩ đến việc kinh doanh và sở hữu một số hàng lên đến hàng trăm triệu đồng”.

Trong một lần tình cờ lướt Facebook, Thanh Tùng biết đến chị Tiền Võ, hiện tại là Giám đốc kinh doanh khu vực Ninh Thuận. Với cô, đây là người đã dẫn dắt, người đưa cô đi từ thay đổi này đến sự bứt phá khác trong cuộc sống.

Sau 2 năm kinh doanh online, cô đã tự mình xây dựng một hệ thống với hàng trăm thành viên, thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng và nâng mức doanh số từ 100 đến 150 triệu đồng. Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì cô có được. Đằng sau mỗi thành công chính là sự nỗ lực miệt mài không ngừng nghỉ. Mỗi một chặng hành trình, mỗi một ngày làm việc cho Thanh Tùng cơ hội được trải nghiệm, được làm mới bản thân mình, khiến cuộc sống của cô ngày càng năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Cô chia sẻ:

“Sau tất cả thì mình nhận ra rằng được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp thì mình sẽ không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân. Ở Phạm Thủy Beauty, mình được hướng dẫn, được làm công việc mà mình yêu thích, có mục tiêu và lý tưởng để phấn đấu mỗi ngày”.

Làm việc ở Phạm Thủy Beauty cho cô động lực để thay đổi và hoàn thiện chính mình mỗi ngày

Từ số vốn ít ỏi 300 ngàn đồng đầu tiên, giờ đây cuộc sống và công việc kinh doanh của Thanh Tùng đã có nhiều khởi sắc. Nhưng để có được điều đó, cô cũng phải trải qua không ít khó khăn, vấp ngã. Là một người chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh, không biết cách tìm kiếm nguồn khách hàng, không có kỹ năng tư vấn. Thêm vào đó, cô còn mới có con nhỏ, vừa kiêm công việc hiện tại, vừa bán hàng online khiến mỗi ngày của cô trôi qua trong trạng thái uể oải, mệt mỏi.

Nhưng rồi bằng sự hỗ trợ và khích lệ từ những người đi trước, có nguồn động lực mạnh mẽ từ gia đình, Thanh Tùng lại tiếp tục cố gắng vươn lên, vượt qua mọi rào cản để bước tiếp. Đặc biệt, khi được bồi đắp thêm kiến thức từ các khóa học, chương trình đào tạo ở Phạm Thủy Beauty, mọi thứ đối với cô trở nên dễ dàng hơn:

“Sau khi được tham gia vào các khóa học và vận dụng quy trình do boss Phạm Bích Thủy đào tạo thì mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn. Mình đã bán được những đơn lẻ, biết cách chốt sale và tuyển sỉ đại lý. Đó là động lực vô cùng to lớn để mình phát triển và đạt được những thành quả như hôm nay”.

Với những nền tảng đã xây dựng được trong suốt 2 năm qua, Thanh Tùng mong muốn giúp đỡ cho nhiều người hơn nữa trên hành trình khẳng định giá trị bản thân và thay đổi cuộc sống. Với cô, không có gì là không thể, chỉ cần bạn có đủ nghị lực, niềm tin và sự kiên trì, nhất định bạn sẽ gặt hái được thành quả tốt đẹp.

“Chặng đường dài vừa qua đã cho mình nhiều bài học lớn. Từ một người kém tự tin, nhút nhát, yếu đuối giờ trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn. Mình nghĩ rằng việc đầu tiên là phải thay đổi tư duy, phải tin tưởng vào chính bản thân mình thì mới có thể thực hiện những bước đi vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp”.

Hai năm và một chặng hành trình thay đổi ngoạn mục, Thanh Tùng muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã dẫn dắt mình đi qua khó khăn bằng những bài học thiết thực nhất. Cô cảm thấy may mắn khi biết đến và đồng hành cùng Phạm Thủy Beauty. Nhờ có thương hiệu này cô mới có được kết quả như ngày hôm nay. Đặc biệt, cô luôn muốn nói lời cảm ơn tới gia đình mình, những người đã cho cô một chỗ dựa vững chắc, một động lực mạnh mẽ để dấn thân và để thay đổi.

Khi nói về những dự định trong tương lai, Thanh Tùng mong muốn sẽ tiếp tục phấn đấu, tiếp tục phát triển hệ thống để ngày càng có nhiều chị em phụ nữ được thay đổi, tự chủ và xây dựng cho mình một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here