Vừa qua, Doanh nhân Trần Thanh Hồng – Người đứng đầu thương hiệu HerbalDream đã diện vest đen sang trọng và thời thượng để lại ấn tượng với giới truyền thông khi tới lễ công bố cuộc thi “Nét Đẹp Công Sở 2019”.

Doanh nhân Trần Thanh Hồng duyên dáng lên trao quà tặng cho BGK cuộc thi

Được biết, cuộc thi Nét Đẹp Công Sở do Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu và V.I.C Group tổ chức mỗi năm một lần, nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam nơi công sở.

Nhắc đến lý do đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc uy tín dành cho giới công sở lần này, Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm HerbalDream – Doanh nhân Trần Thanh Hồng cho biết: “Tôi rất yêu thích và đam mê với công việc làm đẹp chính vì vậy tôi mong muốn đồng hành cùng cuộc thi và mang đến cho các bạn có nhiều cơ hội khai phá bản thân, tự tin hơn, khẳng định mình và mở ra con đường tươi sáng hơn cho các bạn trong tương lai”.

Tháp tùng chị trong suốt sự kiện diễn ra chương trình không ai khác là ông xã của chị, anh cũng là người luôn đồng hành cùng chị sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên HerbalDream – Giám đốc Nguyễn Thái Sơn.

Vừa qua công ty mỹ phẩm của chị đã tạo được tiếng vang và làm dậy sống thị trường với dòng sản phẩm “Sữa rửa mặt Facewash” 5 trong 1 với công nghệ 100% Hàn Quốc. Rút ngắn được thời gian làm đẹp mà trọng tâm vẫn là làn da trắng sáng sạch mụn nám chỉ trong 1 bước lại tiết kiệm tiền. Không chỉ phụ nữ yêu thích mà cánh mày râu cũng cực kì thích vì nhẹ dịu và ở dạng gel nên sử dụng cho mọi loại da.

Chị cũng rất tâm lí, biết rằng sản phẩm đang rất khan hiếm nhưng chị vẫn ưu ái dành cho các bạn thí sinh có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm, vì trong cuộc thi các bạn không tránh khỏi những lo lắng hay phải make up nhiều, nên phải cần lắm sản phẩm “ Sữa rửa mặt Facewash” để giúp da luôn sạch mịn trắng sáng để có cơ hội tỏa sáng nhất tại đêm chung kết để dành lại ngôi vị cao nhất giải thưởng gồm vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng, bằng chứng nhận và 50 triệu đồng tiền mặt ngoài ra Á quân 1 nhận giải thưởng trị giá 30 triệu, Á quân 2 nhận giải thưởng 20 triệu.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here