Cô gái đến từ quê hương năm tấn Thái Bình, Đỗ Hồng Nhung, đã đạt danh hiệu TPP xuất sắc nhất tháng 5/2020, ngay cả khi vừa mới sinh mổ bé thứ 2 chưa đầy tháng.

Đỗ Hồng Nhung sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông tại Thái Bình. Hoàn cảnh nghèo khó, thiếu thốn mọi thứ luôn thôi thúc chị tìm mọi cách vươn lên. Là một người ham học, có ước mơ trở thành bác sĩ nên chị Nhung rất chăm chỉ, phấn đấu hết sức mình. Tuy nhiên, vì nhà nghèo không thể lo nổi học phí nên chị Nhung đã phải tự đi làm thêm kiếm tiền để cho chị phí học và tốt nghiệp cấp 3 như bao người khác. Chị Nhung đã cố gắng chịu khó chịu khổ, vừa học vừa làm để có thể đạt được học bổng và tốt nghiệp với 2 tấm bằng Cao Đẳng Y Tế Thái Bình và Cao Đẳng Dược Hà Nội.

Như bao cô gái khác, Hồng Nhung kết hôn và lập gia đình. Cuộc sống vất vả cơm áo gạo tiền vẫn tiếp tục diễn ra. Giờ còn nặng nề hơn khi phải nuôi con nhỏ và trang trải cuộc sống. Càng áp lực, càng mệt mỏi, càng dễ xảy ra mẫu thuẫn và cãi vã giữa hai vợ chồng. Chị Nhung quyết tâm thay đổi mọi thứ bằng cách gom góp vốn liếng cùng kiến thức đã được học, cố gắng và nỗi lực hết mình gây dựng 3 quầy thuốc tân dược sau một năm khởi nghiệp.

Bén duyên cùng công việc kinh doanh online nhờ sự tình cờ quen biết CEO Phạm Ngát – Giám đốc Công Ty CP Dược Phẩm Annami, chị Nhung như được khơi dậy đam mê kinh doanh, ước mơ giúp đỡ mọi người bảo vệ sức khỏe và mong muốn kiếm thêm thu nhập lo cho gia đình. Những ngày đầu vất vả, bận rộn lại chưa được gia đình hiểu rõ và ủng hộ, nhưng đó lại chính là động lực khiến chị Nhung càng cố gắng, càng quyết tâm, càng muốn chứng tỏ bản thân. Thành công dần mỉm cười với nỗ lực đáng ngưỡng mộ của cô gái Hồng Nhung nhỏ nhắn mà đầy nghị lực. Chị Nhung hiện đang là Tổng Phân Phối – Giám đốc kinh doanh khu vực Thái Bình của thương hiệu Dược Phẩm Annami, đứng đầu nhóm 50 đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc.

Tháng 5 – 2020, chị Nhung sinh mổ em bé thứ 2. Thế vậy mà kết quả doanh số tháng 5 của toàn hệ thống Annami, cái tên Tổng Phân Phối Đỗ Hồng Nhung vẫn đứng top đầu trước sự bất ngờ của tất cả mọi người. Với con số doanh thu và lương thưởng đáng ngưỡng mộ, chị Nhung đã cùng chồng gây dựng một cuộc sống đầy đủ hơn, thoải mái hơn và vui vẻ hơn cho tổ ấm bé nhỏ của mình. Bớt đi những áp lực cơm áo gạo tiền, kiếm thêm nguồn thu nhập và có cuộc sống hạnh phúc hơn là điều mà chị Nhung đã và đang giúp rất nhiều chị em bỉm sữa làm được và thành công.

“Có công mài sắt – có ngày lên kim” chính là kinh nghiệm quý báu mà TPP Đỗ Hồng Nhung đã dạy mọi người. Mọi cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng, nếu bạn không can đảm bước đi, bạn sẽ không nhìn thấy được cầu vồng.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here