MÍAHA – Nước mía đóng lon đầu tiên của Việt Nam ra đời từ khát vọng của TTC Sugar (SBT) nhằm mang thức uống giải khát “quốc dân” này đến tay người tiêu dùng trong hình thức thời thượng, tiện lợi hơn và giải quyết triệt để bài toán “nước mía sạch”.

MÍAHA được phân phối rộng rãi tại Hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc trong mùa hè này với 3 vị: Mía Tắc, Mía Đào và Mía Táo

Không chỉ tiên phong trong việc chuyển đổi mô hình canh tác theo mục tiêu phát triển bền vững, SBT luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng từ nông nghiệp, phù hợp thị hiếu, xu hướng thị trường và tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

Nước ép từ cây mía vốn là thức uống giải khát có thành phần 100% tự nhiên, sở hữu vị ngọt thanh mát đặc trưng, ép ra là có thể uống được ngay, hoàn toàn không phải thêm bất kỳ chất phụ gia tạo mùi tạo vị nào. Bên cạnh đó, nước mía cực kỳ dễ bị nhiễm vi sinh nếu khâu chế biến không đảm bảo vệ sinh.

Nhận thấy tiềm năng lớn từ thách thức này, SBT đã đầu tư nghiên cứu và triển khai dây chuyền công nghệ tân tiến nhằm tiệt trùng hoàn toàn nước mía ép tươi và khâu đóng lon, cho phép “đóng gói” trọn vẹn 100% tinh tuý từ tự nhiên.

SBT hiện đang là doanh nghiệp mía đường đầu ngành cả nước về thị phần lẫn danh mục sản phẩm với vùng nguyên liệu gần 64.000ha tại 3 nước Việt Nam, Lào và Campuchia. 

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here