Ngồi trò chuyện chùng Nữ doanh nhân Hoàng Thúy – CEO Hoàng Thuý Entertainment, Chủ tịch CLB Chắp Cánh Giấc Mơ Việt để hiểu thêm về những hướng đi tiếp theo của chị.

Hoạt động giao lưu và chụp ảnh giao lưu cùng các bạn không chuyên của Hoàng Thúy Entertainment đã thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu nghệ thuật trong suốt thời gian qua.

Từ tháng 5/2020 đến 2/2021, Công ty Hoàng Thúy Entertainment đã thành lập ra “CLB Chắp Cánh Giấc Mơ Việt” với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích giành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18-35 tuổi yêu nghệ thuật, đam mê tạo dáng trước ống kính nhưng không chuyên và chưa có cơ hội để toả sáng cùng 34 chương trình tổ chức hàng tuần trên các tỉnh thành cả nước.

Nữ doanh nhân Hoàng Thúy cho biết: “Nhiều người nói tôi điên khi bỏ tiền làm các chương trình phi lợi nhuận. Còn tôi thấy vui vì “cái điên” đó. Bản thân tôi cũng xuất phát điểm trong nghệ thuật giống các bạn, nhưng không ai định hướng hay hỗ trợ. Vậy tại sao mình có khả năng giúp mà mình không giúp họ. Bởi thế, mình cứ làm thôi”.

Hoàng Thúy Entertainment: “Hợp tác – Phát Triển – Bền Vững”.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here