Mai Văn Khải - Chàng trai 2x - An Giang thành công trong lĩnh vực Facebook

Mai Văn Khải - Chàng trai 2x - An Giang thành công trong lĩnh vực Facebook
Mai Văn Khải - Chàng trai 2x - An Giang thành công trong lĩnh vực Facebook với thu nhập khủng mỗi tháng

Mai Văn Khải (chàng trai vàng trong làng Facebook) là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại Chàng trai MMO này cực kì thành công trên lĩnh vực Marketting Facebook, Anh được cho là khắc tinh của những hacker Facebook, bởi những tài khoản Facebook bị hack anh đều lấy lại cho người dùng một cách dễ dàng..

Mai Văn Khải được biết quê quán An Giang và hiện đang sinh sống tại An Giang, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Sau khi tốt nghiệp Cấp 2 , chặng đường bước vào đại học khá là vất vả khiến cho anh chàng có một nghị lực gì đó khó mà diễn tả được, để tự lo cho bản thân ,trang trải cuộc sống hàng ngày, phí sinh hoạt học tập không nhờ vã một ai và bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nổ lực, một đầu óc đầy chất xám cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và anh em nổi tiếng trong giới showbiz ( Diễn Viên , Đạo Diễn , Hoa Hậu, Các Game thủ... Cho đến các ca sĩ ) , MMO... Sau một thời gian dài thử thách, Văn Khải bén duyên với ngành nghề hiện tại.

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như Bảo mật tài khoản, Lấy lại Facebook , Các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông , lên tích xanh hay chạy Quảng cáo ADS (FACEBOOK,INSTAGRAM,ZALO..)cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía support FB.... Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Thân Nguyễn Ah Kha Nguyễn Thị Trúc Quỳnh ,…. và rất nhiều Facebooker khác Cùng trò chuyện để hiểu thêm về vị MMO hot nhất của "Mảnh đất vàng Facebook’ này nhé! Trải lòng về cơ duyên đưa Văn Khải đến với công việc làm dịch vụ facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, tình cờ biết được Group về mảng Facebook từ các đàn anh , bạn bè đi trước . Từ bản năng vốn có thích máy tính và lập trình, anh có tìm hiểu và cảm thấy thích thú. Vì thế nên Văn Khải chọn mảng Facebook . Văn Khải bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ năm 2018. Và đầu năm 2019, anh bắt đầu công việc đến bây giờ là 2021.

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook - kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè... Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để làm được điều trên - tức Dịch vụ Facebook như: những chiêu thức Quảng cáo (QC), PR cho cá nhân hoặc fanpage một cách khéo léo, cách thu hút fan để tăng follow (lượng người theo dõi), chọn khung giờ vàng để livestream (quay trực tiếp) được đông đảo người xem, chọn hình đẹp và viết status (dòng trạng thái) sao cho khi post bài được nhiều người nhấn like, thả tim; kỹ thuật thúc đẩy Page phát triển nhờ vào các công cụ tối ưu nhất... Nhiều người nghĩ rằng cần phải có 1 ekip hùng hậu mới có thể làm được, nhưng không - với thời buổi công nghiệp 4.0 thì càng đơn giản hóa về mặt nhân sự thì mới giảm thiểu được chi phí, rút gọn đội ngũ IT cũng là cách mà các doanh nghiệp hay cá nhân đang hướng đến. Khó như vậy nhưng chàng trai 2x An Giang - Mai Văn Khải đã đáp ứng được tất cả những điều đó: hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage... Công việc của anh vô cùng căng thẳng, anh ấy phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi, nước mắt, rất rất nhiều thứ. Nhưng đấy là thứ các anh thích và đam mê nên anh làm, phải làm..... tất nhiên đều mang lại giá trị thật.

Trong tương lai, Văn Khải MMO một chàng trai luôn hoạt bát , năng động, tài giỏi. Dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Thế Anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình. Mọi người hãy ủng hộ.