Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là 3 người đẹp đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi hoa hậu lớn trong năm 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà – Miss World 2021

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà sẽ đại diện quốc gia tham gia Miss World 2021. Cuộc thi được tổ chức ở Puerto Rico vào tháng 12. Đây là lần trở lại mới nhất của Việt Nam ở đấu trường sắc đẹp này, sau Lương Thùy Linh vào năm 2019. So với những đại diện trước của Việt Nam tại Miss World, Đỗ Thị Hà có thời gian chuẩn bị khá dài, kéo dài một năm. Chuyên trang Missosology đánh giá cao Đỗ Thị Hà, kỳ vọng cô sẽ có mặt trong TOP 10.

Theo thông tin đơn vị quản lý cung cấp, Đỗ Thị Hà cao 1,75 m, số đo ba vòng 80-60-90. Ưu điểm của đại diện Việt Nam là làn da trắng, gương mặt khả ái cùng đôi chân dài 1,11 m. Tuy nhiên, cô có nhược điểm là tiếng Anh chưa lưu loát, hình thể “mỏng”. Hiện, người đẹp gốc Thanh Hóa đang học thêm tiếng Anh, cách giao tiếp ứng xử và bắt tay vào thực hiện dự án nhân ái – phần thi quan trọng ở Miss World.

Nhận xét về Hoa hậu Việt Nam 2020, siêu mẫu Như Vân – huấn luyện viên catwalk cho Đỗ Thị Hà – nói: “Hà có gương mặt đẹp, sáng ngời và khác biệt, không thể nhầm lẫn với bất kỳ ai. Vóc dáng của Hà đẹp hài hoà, cặp chân dài, thon và thẳng hiếm thấy. Cô ấy chưa có nhiều trải nghiệm về kỹ năng, nhưng đây là điều dễ thay đổi. Tôi nghĩ khoảng cách giữa Hà và thành công ở Miss World 2021 chỉ còn là quá trình luyện tập”.

Á hậu Phương Anh – Miss International 2021

Áhậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh góp mặt trong cuộc thi Miss International tại Nhật Bản. Người đẹp sinh năm 1998 còn khoảng nửa năm để hoàn thiện kỹ năng trước khi lên đường dự thi vào tháng 11. Phương Anh cao 1,77 m, số đo lần lượt là 87-61-93 cm. Khán giả cho rằng cô có vẻ ngoài nền nã, toát lên vẻ thông minh, học thức – phù hợp với tiêu chí của Miss International.

Á hậu 23 tuổi được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá là ứng viên mạnh của mùa giải năm nay, trước đó cô cũng gây ấn tượng với người hâm mộ sắc đẹp thế giới khi giao lưu trực tuyến cùng ông Stephan Diaz – Giám đốc truyền thông cuộc thi Miss International 2021. Đại diện Việt Nam có nền tảng học vấn tốt, thông thạo hai ngoại ngữ Anh – Pháp và có trải nghiệm sống phong phú vì đã du lịch hơn 20 nước trên thế giới. Cô đang học thêm tiếng Nhật để tham gia cuộc thi quốc tế.

Á hậu Kim Duyên – Miss Universe 2021

Chỉ nửa năm sau khi Hoa hậu Khánh Vân tham gia Miss Universe tại Mỹ, đại diện tiếp theo của Việt Nam là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cũng sẽ lên đường “chinh chiến”. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ có mặt tại Costa Rica vào tháng 12 hoặc tháng 1/2022 để tham dự đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Người đẹp 26 tuổi cao 1,73 m, số đo ba vòng 83-62-89 cm.

So với Khánh Vân, Kim Duyên được khán giả đánh giá có vẻ đẹp tiệm cận với tiêu chuẩn quốc tế hơn cùng làn da nâu khỏe khoắn và hình thể săn chắc, bốc lửa. Chia sẻ với Zing, đại diện đơn vị nắm bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết Á hậu Kim Duyên có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt do từng du học ở Singapore. Tuy nhiên, theo những video cũ, khả năng phát âm của cô vẫn chưa ổn định, khán giả khuyên cô nên luyện phát âm giao tiếp nhiều hơn. Ngoài ra, cô đang rèn luyện hình thể và các kỹ năng trình diễn nhằm nâng cao sự tự tin khi đứng trên sân khấu. Người hâm mộ sắc đẹp đặt nhiều kỳ vọng vào Kim Duyên, hy vọng nối tiếp chuỗi thành tích intop của Việt Nam trong 3 năm qua.

Nguồn: Zing News

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here