Xuất hiện đầy rạng rỡ và chuyên nghiệp tại buổi họp báo cuộc thi Đại sứ thương hiệu Hoàng Thúy Entertainment, Master Huy Trịnh trên cương vị  ban giám khảo đã có những chia sẻ hết sức chân thành về chuyện đời, chuyện nghề. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những tâm sự để hiểu hơn cái nghề đi tô điểm, làm đẹp cho cuộc đời này nhé!

Trước khi đến với nghề làm đẹp, Master Huy Trinh từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau nhưng vẫn chưa thể tìm thấy cho mình cảm hứng và sự yêu thích trong công việc. Sau khi tình cờ biết đến bộ môn Make up, anh Huy Trịnh nhanh chóng nhận ra mình có sự đam mê với cây cọ, hộp phấn. Và thế là theo một cách rất tự nhiên, anh Huy Trịnh đã lựa chọn Make up để gây dựng sự nghiệp của mình.

Xóa bỏ và phá vỡ định kiến rằng nghề làm đẹp vốn chỉ dành cho nữ giới, chính sự cố gắng, nỗ lực và bằng tài năng của mình, master Huy Trịnh đã chinh phục được những thử thách của công việc đặt ra với anh. Anh chính là ví dụ điển hình nhất của câu nói: nghề chọn người chứ người không chọn nghề.

Sau nhiều năm gắn bó với nghề, Master Huy Trịnh đã giành được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín: Quán Quân Cây cọ vàng toàn quốc 2017, Beauty Master Art Award Quốc tế 2018.

Với vai trò ban giám khảo Master Huy Trịnh chắc chắn sẽ công bằng để có thể tìm ra chủ nhân của những danh hiệu xuất sắc nhất.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here