Họp báo khởi động cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần VI – 2020 diễn ra với nhiều điểm sáng nổi bật và thu hút giới truyền thông.

Sau thành công của Nét Đẹp Công Sở trong 5 mùa, cuộc thi đã ghi tên mình vào danh sách những cuộc thi sắc đẹp uy tín tầm cỡ. Với quy mô và sự chuyên nghiệp của ban tổ chức (BTC), cuộc thi đã góp phần giúp nhan sắc Việt thăng hạng đáng kể trên bản đồ sắc đẹp Việt Nam.

Tại đây, đại diện Ban tổ chức cuộc thi đã công bố và vinh danh các Nhà tài trợ của cuộc thi năm nay, và không thể không nhắc tới Thương hiệu Hoàng Thúy Entertainment (HTE).

Được biết, Hoàng Thúy Entertainment là Nhà tài trợ trang phục bikini và trang phục thiết kế công sở đúng với chủ đề mà Ban tổ chức cuộc thi năm nay đưa ra. Hoàng Thúy Entertainment hân hạnh đồng hành và tiếp nối cùng cuộc thi và các thí sinh, các nhà tài trợ khác.

Ngoài lĩnh vực thời trang, Hoàng Thúy Entertainment là công ty chuyên đào tạo, phát triển các tài năng Nhí và mẫu, nghệ thuật.

Hy vọng, với sự đồng hành của Hoàng Thúy Entertainment lần này, cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần VI – 2020 sẽ thành công rực rỡ và tìm ra được ngôi vị xứng đáng đại diện nhan sắc và nét đẹp thiện mỹ như kỳ vọng của cộng đồng.

Hoàng Thúy Entertainment: “Hợp tác – Phát Triển – Bền Vững”.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here