Hoạt động giao lưu và chụp ảnh giao lưu cùng các bạn không chuyên của Hoàng Thúy Entertainment đã thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu nghệ thuật trong suốt thời gian qua.

Từ tháng 5/2020 cho tới 2/2021, Hoàng Thúy Entertainment đã thành lập ra “CLB Chắp cánh giấc mơ Việt” với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích giành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 – 35 tuổi yêu nghệ thuật, đam mê tạo dáng trước ống kính nhưng không chuyên và chưa có cơ hội để toả sáng.

Một trong những điều khiến hoạt động này trở nên sôi nổi, chiếm được sự quan tâm thu hút đó là không chỉ người tham gia được thoả sức chụp và mang về cho mình những tấm ảnh đẹp mà các bạn còn được nhận thêm tiền bồi dưỡng cho sự cố gắng.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 34 buổi chụp tại các địa điểm khác nhau như Hà Nội, Đà Lạt, Sài Gòn, Mỹ Tho, Nha Trang….. và sắp tới sẽ được triển khai tổ chức ở 1 số thành phố khác trong toàn quốc.

Hy vọng rằng hoạt động thú vị này sẽ giúp các bạn trẻ có thêm động lực để tự tin thể hiện tài năng và có cơ hội phát triển, vươn xa hơn trên con đường nghệ thuật.

Hoàng Thúy Entertainment: “Hợp tác – Phát Triển – Bền Vững”.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here