Điều đó là sự thật với Võ Trang Ny, người mẹ bỉm sữa sinh năm 1996. Vì hoàn cảnh gia đình khá khăn lại đông em út, từ khi còn bé, Trang Ny đã đi làm phụ quán để kiếm từng đồng tiền lẻ phụ mẹ lo các em. Đến năm 18 tuổi – ngưỡng cửa cuộc đời thì chị quyết định học nail để có cái nghề và vừa học vừa làm để có nguồn thu nhập phụ giúp gia đình. Gần như số tiền không nhiều mỗi tháng của Trang Ny đã trở thành một nguồn tài sản chính yếu trong nhà. Sau một thời gian, chị lập gia đình và sinh em bé. Do còn còn nhỏ lại hay quấy khóc nên chị dừng hẳn công việc làm nail và ở nhà nội trợ.

Võ Trang Ny – nữ doanh nhân sáng giá thế hệ mới tại Phạm Thủy Beauty

Con đường gặp gỡ và kinh doanh của chị với mỹ phẩm Phạm Thuỷ Beauty

Sau khi sinh em bé, da vẻ người phụ nữ có sự thay đổi rất nhiều. Chị Trang Ny cũng không ngoại lệ với những vết sạm đen hay những đốm nâu, thâm sạm xuất hiện  nên Trang Ny tìm hiểu và quen biết một chị kinh doanh online mỹ phẩm tại khu vực gần nhà. Người chị ấy cũng chính là Boss Nguyễn Minh Thi – người lãnh đạo cùng chị xuyên sốt trong mọi hành trình sau này. Trang Ny tìm hiểu một thời gian và thử trải nghiệm sản phẩm Phạm Thủy Beauty. Sau 1 tuần sử dụng, chị quyết tâm phải kinh doanh mặt hàng này cho bằng được do giá cả vô cùng hợp lý và nhan sắc của chị thay đổi rõ rệt: da trở nên hồng hào, bớt sạm nám đến bất ngờ. Hơn nữa, vào thời điểm đó chị đang làm mẹ bỉm sữa nên công việc kinh doanh online vừa có thể kiếm thêm thu nhập lại đảm bảo chu toàn việc chăm con, dọn nhà.

Chị gặp được boss Nguyễn Minh Chi, chị Chi đã hướng dẫn chị làm sao để có thể kinh doanh online được, nhiều thật là nhiều kiến thức mà chị chưa hề được biết tới. “Vạn sự khởi đầu nan”, khi vừa mới bắt đầu kinh doanh chị đã gặp phải khó khăn từ gia đình, gia đình chồng không ủng hộ vì kinh doanh sẽ bỏ bê con, không chăm sóc con được khi phải để con ở nhà không ai chăm lo mà đi giao hàng. Nhưng Võ Trang Ny, một người phụ nữ mạnh  mẽ quyết tâm vì đam mê, mong muốn tự chủ kinh tế, để phụ giúp cho chồng con được sung túc.

Những đồng đội luôn hỗ trợ chị trong mọi hoàn cảnh

Thành công và bí quyết của Võ Trang Ny trên con đường kinh doanh online

Bí quyết đã giúp Võ Trang Ny thành công là “phải làm vì đam mê, kiên trì, không ngừng học hỏi”. Giờ đây hệ thống của Ny đã đạt đến 100 thành viên, một con số không hề nhỏ chút nào. Doanh thu cũng tăng cao và ổn định, đạt được 30 triệu đồng/ tháng chỉ với số vốn cực kỳ ít ỏi đó là 410 ngàn đồng, với số tiền này gia đình chị Ny ổn định hơn, sung túc hơn rất là nhiều. Và không ngừng ở đó, Ny đã tạo dựng nên 5 đại lý, 7 chi nhanh và nhiều nhiều sỉ nhỏ ở dưới nữa. Tất cả thảy điều đó tạo dựng nên thương hiệu riêng Võ Trang Ny, thương hiệu giúp cho chồng, con, gia đình, bản thân thay đổi, tết đẹp hơn, hạnh phúc hơn, không còn gặp tình trạng thiếu thốn nữa. “Uống nước nhớ nguồn”, khi thành công thì không thể không nhắc tới những người đã ủng hộ Ny trên con đường kinh doanh

Tất nhiên với những điều đã đạt được ở hiện tại đối với Ny là chưa đủ, mục tiêu của chị Ny là phấn đấu quyết tâm giúp cho những bà mẹ bỉm sữa như mình, những người đang trải qua gian khó, chưa thể vượt qua có thu nhập riêng, ổn định, có tiếng nói trong gia đình và giúp cho gia đình họ trở nên sung túc, hạnh phúc hơn.

Với sự kiên trì và ham học hỏi, tin rằng mong muốn giúp đỡ hoàn cảnh nhiều mẹ bỉm sữa sẽ được Trang Ny thực hiện trong tương lai tới

Đôi lòng cảm ơn chị Ny muốn dành cho gia đình của mình, tuy lúc đầu gia đình không đồng ý nhưng thấy được sự quyết tâm của mình, gia đình cũng dần chấp nhận và hỗ trợ rất nhiều về sức lực, vốn để Ny có thể đạt được thành quả ngày hôm nay. Mỗi khi nhắc đến khó khăn là chị Võ Trang Ny không quên nhắc đến người mẹ và gia đình chồng. Từ khi lập gia đình, Trang Ny cũng ra ở riêng cùng chồng nên việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng cũng không ít khó khăn. Những lúc đấy, hai người mẹ đáng quý đã hỗ trợ chị hết mình trong việc trông cháu để chị có thể yên tâm kinh doanh. Điều đó giúp cho chị tập trung rất nhiều vào công việc nhưng việc nhà vẫn ổn định. Ngoài ra, khi chồng mình nghe được chị kinh doanh online, chồng rất hiểu cho, không những không ngăn cản mà ủng hộ rất nhiều cho chị để chị có được một tâm lý vững chắc không chùn bước khi kinh doanh.

Nữ doanh nhân trẻ vẫn còn hứa hẹn bức phá lớn trong tương lai

Không những thế, chị còn dành lời cảm ơn sâu sắc đến Boss Nguyễn Minh Chi, Boss thanh tùng, Boss Thiên Kim đã diều dắt chị hết mình vào những ngày đầu tập tành kinh doanh, giúp chị tìm ra cách giải quyết mọi khó khăn, áp lực trên con đường kinh doanh online này và là những người đã truyền cho chị ngọn lửa nhiệt huyết, ngọn lửa của tuổi trẻ giúp cho Võ Trang Ny phát triển hệ thống được như ngày hôm nay.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here